Trường tiểu học Văn Yên

Mít tinh kỉ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 năm 2021
Mít tinh kỉ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam
       Trong ký ức của mỗi người Việt Nam, khi tháng 11 về, ai cũng háo hức đón chào một ngày đặc biệt, đó là ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, trong điều kiện đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng ta không thể trực tiếp gặp nhau được. Hòa chung không khí tưng bừng trên mọi miền Tổ quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường Tiểu học Văn Yên tổ chức buổi mít tinh bằng hình thức trực tuyến vào 15 giờ ngày thứ sáu 19/11/2021. Phát biểu trong buổi lễ, cô giáo Phương Thị Thìn - Hiệu trưởng nhà trường mong rằng, tất cả thành viên nhà trường hãy nỗ lực vượt khó, phát huy tinh thần yêu nghề, hoàn thành kế hoạch năm học đã đề ra.
       Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh:

Xin chúc các các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại trường cũng như các thế hệ nhà giáo và các em  học sinh có một ngày vui thật trọn vẹn.